Hành trình 1000 likes cùng CLB Sách và Hành động của sinh viên trường đại học Đông Á

Với mục đích tiếp thêm nguồn lực cho sự kiện Noel sắp đến dành cho các em bệnh nhi ung thư, CLB Sách và hành động kêu gọi toàn thể các bạn sinh viên và những ai quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện cùng tham gia vào "Hành trình 1000 likes"

Vì một Noel ấm áp, một mùa đông cuối năm không lạnh cho các em bệnh nhi ung thư, CLB đã tiến hành dự án dễ thương này và cần tinh thần lan tỏa từ tất cả các bạn!!!

Thêm mỗi like là thêm sự chia sẻ và thêm một người biết đến chương trình Noel ấm áp - Xây dựng tủ sách cộng đồng nên các bạn đừng ngại gì ấn nhẹ thả like cho CLB Sách và hành động nhé! Và đừng quên SHARE nữa nha

-------------------------------------------------
CHRISTMAS IS THE TIME TO TOUCH EVERY HEART WITH LOVE AND CARE.
CHRISTMAS IS THE TIME TO RECEIVE AND SEND BLESSINGS.
SENDING THE WARMEST CHRISTMAS WISHES TO EVERYONE
HOPE EVERYONE IS HAVING A WARMING CHRISTMAS.
-------------------------------------------------

Các bạn muốn tham gia CLB Sách và hành động thì ghé quầy mượn sách ở Tầng 9 - thư viện UDA để hỏi và để lại thông tin, CLB sẽ liên lạc và có một bài phỏng vấn nho nhỏ với các bạn nhé.

Đừng để bỏ lỡ chuyến thiện nguyện ý nghĩa tháng 12 này!

Link page: https://www.facebook.com/clbsachvahanhdongdhdonga/

#hanhtrinh1000like