PazPus Đà Nẵng tuyển dụng thực tập sinh pháp lý

PazPus.com - Hãng luật PazPus cần tuyển dụng 03 (ba) Thực tập sinh Pháp lý làm việc tại Văn phòng tại Đà Nẵng như sau:

1. Vị trí: Thực tập sinh Pháp lý

2. Yêu cầu: Sinh viên từ năm 3 trở lên (hoặc đã tốt nghiệp)

3. Thời gian làm việc: Bán thời gian hoặc Toàn thời gian (tối thiểu 4 buổi/ tuần)

4. Địa điểm làm việc: 113 Trương Đăng Quế, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

5. Số lượng: 03 (ba) thực tập sinh

---------------------------------------------------------------------

GIỚI THIỆU VỀ PAZPUS

PazPus là hãng luật hoạt động tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, trong đó thế mạnh là các dịch vụ đối với người nước ngoài như: Xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài và các giấy tờ khác như thẻ tạm trú, xin VISA, kết hôn tại Việt Nam; Thành lập Công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam và xin cấp Giấy phép đầu tư, Giấy đăng ký doanh nghiệp, các loại Giấy phép con; Dịch vụ pháp lý Bất động sản cho người ngoài và Việt kiều (tư vấn luật, làm hồ sơ giấy tờ cho việc mua bán, đầu tư bất động sản tại Việt Nam); Làm thẻ đi lại doanh nhân APEC…. Bên cạnh đó PazPus cũng cung cấp một số dịch vụ pháp lý và tư vấn luật cho các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài, có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước, các cá nhân người nước ngoài hoặc Việt kiều, người Việt Nam có nhu cầu.

Website : www.PazPus.com

Fanpage: www.Facebook.com/PazPus

Địa chỉ  : 56B Hoa Cau, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Văn phòng tại Đà Nẵng: 113 Trương Đăng Quế, KDC Tân Trà, P.Hoà Hải, Q.NHS, ĐN

I. NỘI DUNG CÔNG VIỆC

Được hướng dẫn, giao việc và đào tào các kỹ năng cần thiết để có thể được đảm nhận các công việc sau đây:

• Giao nghiên cứu và cập nhật các quy định của pháp luật cũng như các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực được phân công.
  • Viết bài liên quan đến kiến thức pháp luật trong lĩnh vực pháp luật được phân công.
  • Thực hiện thủ tục hành chính: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại các Cơ quan Nhà nước liên quan đến các thủ tục hành chính.
  • Tiếp xúc khách hàng, tư vấn và nhận hồ sơ khách hàng để cung cấp các dịch vụ.
  • Và một số công việc khác theo yêu cầu.

II. ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

• Thời gian thực tập: Cam kết thực tập tối thiểu 06 (sáu) tháng.
  • Thời gian làm việc: Bán thời gian hoặc toàn thời gian cố định tại Văn phòng Đà Nẵng
  • Thực tập sinh sắp xếp làm việc tối thiểu 04 (bốn) buổi theo lịch: Từ thứ 2 đến thứ 6, 8h-12h và 13h-17h (thứ 7, Chủ Nhật nghỉ)

III. QUYỀN LỢI, THU NHẬP

• Thu nhập: Được hỗ trợ phụ cấp đối với các thực tập sinh làm toàn thời gian.
  • Được nhận trợ cấp hoặc hoa hồng đối với các hồ sơ được giao giải quyết.
  • Được hướng dẫn, đào tạo thực tế trong lĩnh vực Pháp luật.
  • Cơ hội làm việc trong môi trường năng động và Công ty phát triển nhanh chóng.
  • Được tự chủ trong công việc cũng như cơ hội được phụ trách chính giải quyết hồ sơ của khách hàng.

* Có cơ hội được tuyển dụng làm nhân viên chính thức nếu đạt được kết quả tốt trong quá trình làm việc và Công ty phát sinh nhu cầu.

* Đặc biệt cơ hội được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp bởi quản lý có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn, Ngân hàng, Công ty Luật nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh.

IV. YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Trình độ: Ngành Luật: Yêu cầu Sinh viên từ năm 3 trở lên hoặc đã tốt nghiệp.
  • Có máy tính Laptop.
  • Có xe gắn máy.

* Quan trọng nhất là tinh thần ham học hỏi và có tư tưởng tích cực, nhiệt tình

• Ưu tiên
    • Khá Tiếng Anh (có thể giao tiếp ổn với khách hàng và viết bài tư vấn bằng Tiếng Anh)
    • Thành thạo tin học văn phòng
    • Kỹ năng tư vấn và nắm bắt vấn đề nhanh.
    • Cẩn thận, cầu toàn và có trách nhiệm cũng là một lợi thế đáng kể.

V. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

• Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 20/09/2018. Ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

(Thông tin tuyển dụng sẽ được đóng khi đã nhận đủ hồ sơ/ chọn được ứng viên phù hợp)

• Hồ sơ bao gồm:
  • CV tự thuật (trình bày kinh nghiệm và năng lực bản thân)
  • Đơn xin việc/ Thư giới thiệu (nếu có).
  • Các bằng cấp, bảng điểm đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • CMND, hộ khẩu (nếu có).
  • Bài luận (khoảng 1 trang A4): Nói về ý nghĩa của cơ hội thực tập này đối với bạn như thế nào? Và bạn sẽ tận dụng như thế nào?

Nộp hồ sơ: Scan/ chụp ảnh và gửi file mềm đến địa chỉ email: PazPus.HR@gmail.com

Những ứng viên phù hợp sẽ được liên lạc lại sắp xếp lịch phỏng vấn.

(*) Lưu ý không nén file lại khi gửi email.

(**) Tiêu đề email ghi: DN 2018 Jul - Ho va Ten - Nam sinh - Nam Tot nghiep (du kien) - Nganh hoc - Truong Dai hoc

Xem chi tiết tại www.PazPus.com (mục tuyển dụng)

Hoặc: www.Facebook.com/PazPus

Vui lòng không liên hệ qua điện thoại, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại những ứng viên phù hợp (Nếu bạn không được liên hệ lại có nghĩa là bạn chưa phù hợp với yêu cầu của chúng tôi! Thật lòng xin lỗi).

PazPus.com - Business & Law

Sài Gòn: 56B Hoa Cau, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM