Sinh viên Khoa Luật hòa cùng chương trình trao Vé xe Tết nhân kỷ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên 2019

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 09/01, với chủ đề Sinh viên đại học Đông Á vì cộng đồng, chương trình Lễ Kỷ niệm sáng nay đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với các phần vẽ tranh đấu giá từ các khoa, chương trình trao vé xe Tết và trao học bổng đầu vào, vinh danh sinh viên có thành tích vì cộng đồng.

Các bạn sinh viên Khoa Luật cũng mang đến chương trình một bức tranh đề tài “Mùa xuân nơi đảo xa” vô cùng đặc sắc. Với số tiền 1.200.000 đấu giá được từ bức tranh này, Quỹ vé xe Tết của trường đại học Đông Á sẽ gửi đến cho các bạn sinh viên thêm nhiều niềm vui hơn nữa khi Tết đến Xuân về.

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, các em sinh viên Mai Tiến Hưng LE16A1, Nguyễn Đào Thiên Lý LE16A2, Nguyễn Xuân Sinh LE16A2 và Nguyễn Thị Thùy Dung LE17A2 đã nhận được học bổng xuất sắc và học bổng Hoa Anh Đào từ Hiệu trưởng nhà trường. Và sinh viên Nguyễn Thị Kim Chi LE18A1A cũng đã nhận được học bổng đầu vào bán phần cho những nỗ lực của bản thân.

Chúc mừng các em và chúc các em sẽ luôn giữ vững thành tích của mình trong suốt chặng đường còn lại!