Tại sao chúng tôi chọn tên SERA MONASTERY cho cuộc thi tranh biện lần này?

Tên cuộc thi được lấy cảm hứng từ vườn tranh biện nổi tiếng thường được biết đến với cái tên “Tu viện hoa hồng” ở Tây Tạng, ở đó các cuộc tranh biện diễn ra không nằm ngoài mục đích tranh luận để đồng thuận, trau dồi hiểu biết, đào sâu suy nghĩ và phát triển bản thân.

“Khu vườn tranh biện” có ý nghĩa gì?

Giống như một vườn hoa rực rỡ sắc màu, mỗi thí sinh tham gia là một loài hoa, một màu sắc riêng biệt tạo nên sự đa dạng cho khu vườn. Ở đó, thí sinh sẽ được thể hiện khả năng, bản lĩnh và sự tự tin của mình, khẳng định bản thân với ban giám khảo, khán giả và các thí sinh khác.

--------------------------------------------------------------------------------------

Bạn đã đăng ký tham gia Sera Monastery chưa nào?

Đăng ký theo 02 phương thức:

• Đăng ký trực tiếp: phòng 311, tầng 3 trường Đại học Đông Á
  • Đăng ký trực tuyến: https://bom.to/uzdFX

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 22/9/2018.

Vòng sơ loại sẽ diễn ra vào 14:00 ngày 23/9/2018 tại tầng 3 trường Đại học Đông Á. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở vòng sơ loại nhé.