Cảm nhận của bạn Lê Võ Mai Đạt sinh viên lớp LE17A2 về buổi nói chuyện chuyên đề sáng nay

"Mỗi ngày đi học là một ngày vui. Với tôi, khoảng thời gian được ngồi nghe vị giáo sư gạo cội trong ngành Luật diễn giải về Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013 thật sự có ý nghĩa vô cùng. Những lời thầy dạy tạo động lực cho tôi bước tiếp trên con đường mà tôi đã chọn, là hành trang vô giá đối với một sinh viên trẻ và đầy đam mê như tôi.

Phải cảm ơn các thầy cô ngành Luật đã quan tâm và tạo cơ hội, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng tôi tiếp xúc gần hơn với nguồn tri thức mới, ước mơ của chúng tôi đã gần hơn thông qua một trong những cây cổ thụ của nghề Luật nước nhà."

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Cám ơn ý kiến của em Lê Võ Mai Đạt lớp LE17A2 sau buổi nói chuyện chuyên đề "Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013". Hi vọng với sự quan tâm của nhà trường cùng những cơ hội được học tập tri thức mới như buổi nói chuyện chuyên đề này sẽ giúp em có được nền tảng vững chắc để hoàn thành ước mơ của mình!