Phát động cuộc thi bình sách "HOW BOOKS CAN CHANGE YOUR LIFE?" dành riêng cho sinh viên Khoa Luật UDA

Sách đã thay đổi cuộc đời bạn như thế nào? Hãy kể cho tôi về cuốn sách đã thôi thúc bạn đổi thay, cuốn sách tạo cho bạn động lực thay đổi và trưởng thành, cuốn sách cho bạn nguồn cảm hứng, cuốn sách đốt bùng ngọn lửa đam mê trong bạn, hoặc chỉ đơn giản là cuốn sách mà bạn yêu thích nhất.

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/04, Khoa Luật trường Đại học Đông Á tổ chức cuộc thi bình sách “How Books Can Change Your Life” với nhiều phần quà hấp dẫn!

I. THỂ LỆ

• Nộp bài dự thi gồm một ảnh chụp cuốn sách cùng lời bình về cuốn sách đã thay đổi cuộc đời bạn. Có thể là sách chuyên ngành, sách kỹ năng sống, sách văn học, tản văn,…
  • Một người có thể gửi nhiều bài dự thi, nhưng mỗi ảnh và mỗi phần lời bình chỉ được sử dụng một lần.
  • Thời hạn gửi bài: từ BÂY GIỜ đến 23h00 ngày 19/04/2019
  • Phương thức gửi bài: gửi vào phuocpth@donga.edu.vn
  • Tất cả bài dự thi sẽ được đăng vào album: "How Books Can Changes Your Life” ở fanpage Khoa Luật - Trường Đại học Đông Á. Người dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền sử dụng ảnh và nội dung phần bình sách của mình.

II. GIẢI THƯỞNG

• 01 giải Nhất: 1 sách chuyên ngành + 1 sách kỹ năng sống + bút kỷ niệm
  • 02 giải Nhì: 1 sách chuyên ngành + bút kỷ niệm
  • 01 giải Độc giả bình chọn (Dành cho thí sinh có bài đăng được nhiều tương tác nhất: share = 3 điểm, like/tim/cảm xúc khác = 1 điểm, bình luận = 2 điểm): Sổ + bút kỷ niệm