Buổi báo cáo chuyên đề Luật an ninh mạng của ThS.LS. Nguyễn Cao Hùng

Ngày 23/12 vừa qua, sinh viên Luật đã được tham dự buổi báo cáo chuyên đề của Luật sư Nguyễn Cao Hùng về Luật an ninh mạng với dòng chảy quốc tế và thách thức của nhân loại trong thời đại công nghệ 4.0

Đây là một buổi học đầy thú vị khi sinh viên được cùng nhau trao đổi về cả lý thuyết và thực tiễn Luật an ninh mạng với người thầy, người luật sư giàu kiến thức và vô cùng nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho sinh viên - Luật sư Nguyễn Cao Hùng.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về chính sách pháp luật mới của nước nhà, Luật an ninh mạng 2018 vừa có thể áp dụng vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề xã hội của nước ta, lại vừa phải phù hợp với xu hướng pháp luật quốc tế và đặc biệt là trong thời đại 4.0 hiện nay, khi thông tin trở thành một loại tài sản đặc biệt, vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp.