"Mùa đông không lạnh" với nồi súp đầy tình yêu thương của sinh viên Khoa Luật trường Đại học Đông Á

Giữa cái rét 16 độ của buổi sáng sớm mùa Đông đầu tháng 12, thầy trò Khoa Luật đã cùng nhau trải qua một hoạt động đầy ấm áp và vô cùng hạnh phúc!

Ấm áp bởi các bạn sinh viên trao sự sẻ chia, hạnh phúc vì các bạn đã có một việc làm thật ý nghĩa. Qua đó, tính đoàn kết trong tập thể cao hơn, kỹ năng làm việc nhóm mở rộng, thành thạo hơn, và hơn hết: sinh viên cảm thấy một buổi sáng sớm mùa Đông trong tuổi thanh xuân của mình có giá trị của tuổi trẻ, của con người đại học Đông Á - CHUNG TAY HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG.

Với 300 suất gồm súp và sữa, các bạn sinh viên đã lên kế hoạch đi chợ, lo dụng cụ vào bếp, lọ mọ một đêm chuẩn bị và nấu

Sơ chế nguyên liệu

Và thành phẩm là những nồi súp nóng nghi ngút khói, chứa đầy tình cảm của các bạn sinh viên

Và 5 giờ sáng, tại nơi ấy- Những phần súp trao đi, nét đẹp của những nam nữ thanh niên sinh viên Luật trường tôi sao rạng rỡ đến lạ. Có lẽ, hạnh phúc của Cho và Nhận được các bạn tận tường cung bậc cảm xúc.

Một buổi sáng mùa Đông trong tôi thật hạnh phúc - trong sinh viên Luật thật rạng ngời.

Một vài tấm ảnh kỷ niệm của thầy trò khoa Luật giữa buổi sáng sớm mùa Đông 16 độ nhưng ấm áp này!

Hồng Phước