Nghề Luật sư trong bối cảnh xã hội hiện nay qua những chia sẻ của TS.LS. Lưu Bình Dương

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét, đa chiều hơn về một trong những ngành nghề vô cùng hấp dẫn hiện nay. Không chỉ có sinh viên Luật, các bạn sinh viên khác cũng vô cùng hứng thú tham dự buổi chia sẻ rất cuốn hút của Tiến sỹ - Luật sư Lưu Bình Dương.

Sắp đến đây, Khoa Luật sẽ tổ chức nhiều hoạt động thú vị hơn nữa. Các bạn quan tâm có thể đến tham dự cùng sinh viên ngành Luật và Luật kinh tế nhé!