Sinh viên Huỳnh Thị Quỳnh Như lớp LE17A1 chia sẻ cảm nhận về buổi nói chuyện chuyên đề "Nhà nước pháp quyền và Hiến pháp 2013"

"Mình đã nghĩ rằng, một Giáo sư Luật sẽ là một người khô khan và đầy nghiêm khác. Nhưng ấn tượng đầu tiên mình gặp thầy lại khác với những gì mà mình suy nghĩ. Giáo sư là một người khá vui tính, hiểu biết thì lại vô cùng sâu rộng. Những hiểu biết mà Giáo sư trình bày ở buổi trò chuyện sáng nay thật sự mình đã lĩnh hội được nhiều.

Đối với một sinh viên ngành Luật năm đầu như mình thì tất cả đều rất mới mẻ, nhưng mình thật sự rất vui và phấn khích. Đặc biệt là cuối buổi trò chuyện, Giáo sư đã dành rất nhiều thời gian cho các bạn đặt câu hỏi. Rất nhiều cánh tay đưa lên và rất nhiều câu hỏi được đề ra thảo luận. Mình nghĩ các bạn cũng như mình, rất mong chờ có nhiều buổi nói chuyện thực tế như thế này hơn nữa.

Mình hoàn toàn tán đồng với những kiến thức mà giáo sư đề cập đến trong buổi nói chuyện sáng nay. Nó rất thiết thực với ngành chúng mình chọn"

Trên đây là những chia sẻ của bạn Huỳnh Thị Quỳnh Như lớp LE17A1 về buổi nói chuyện chuyên đề vừa qua. Bạn cũng là một trong những sinh viên đã tích cực đưa ra những ý kiến, quan điểm, đề ra những câu hỏi để không khí buổi nói chuyện sôi động hơn. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ giữ được ngọn lửa đam mê và càng tích cực hơn nữa trong những chương trình mà khoa sẽ tổ chức cho các bạn sau này!