TB tham dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp sinh viên, giảng viên sẵn sàng bước vào năm học mới và tích cực hoàn thành nhiệm vụ trong năm học mới 2019-2020. Nhà trường thông báo về việc tổ chức Lễ Khai giảng như sau:

• Toàn thể sinh viên các lớp bậc đại học, hệ chính quy nhập học năm 2019;
  • 03 sinh viên (Ban cán sự lớp/Ban chấp hành chi đoàn)/lớp bậc đại học, hệ chính quy nhập học năm 2016, 2017 và 2018.

2. Thời gian và địa điểm

• Thời gian: Từ 13h00 đến 17h30, thứ 2, ngày 09/9/2019.
  • Địa điểm: Cung Thể thao Tiên Sơn, số 3 đường Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng.

3. Trang phục

Áo sơ mi đồng phục của Trường, quần âu sẫm màu, giày hoặc dép phải có quai sau và đeo thẻ SV.

4. Yêu cầu

• Sinh viên tham dự đầy đủ, nghiêm túc, đúng giờ, mặc đúng trang phục quy định, không nói chuyện riêng, sử dụng điện thoại, tự ý ra về trong thời gian tham dự Lễ Khai giảng.
  • Cố vấn học tập các lớp có mặt tại khu vực chỗ ngồi của lớp phụ trách trong suốt thời gian buổi lễ để quản lý sinh viên, hướng dẫn sinh viên ngồi đúng khu vực theo sơ đồ, báo cáo số lượng sinh viên tham dự về Phòng QLĐT&CTSV (T. Nha, ĐT: 0935414901) vào lúc 13h30 chiều cùng ngày.
  • Lãnh đạo các khoa chỉ đạo cố vấn học tập các lớp thuộc khoa thông báo cho sinh viên lớp biết và tham dự đầy đủ, nghiêm túc thực hiện theo nội dung thông báo nêu trên.