Training Luật thi đấu tranh biện KARL POPPER cho 4 đội thi đấu ở Vòng Bán Kết

Sáng hôm nay, các đội đã có buổi Training tại phòng 509 trường Đại học Đông Á để chuẩn bị cho vòng Bán kết sắp tới.

Tại buổi Training, các thí sinh đã được phổ biến Luật thi đấu Karl Popper - là Luật được sử dụng ở vòng Bán kết vào ngày 02/10, được theo dõi trận tranh biện mẫu để hiểu rõ hơn nhiệm vụ của từng vị trí trong đội.

Các thí sinh đã cùng nhau thảo luận và trao đổi các vấn đề cần thiết chuẩn bị cho vòng Bán kết. BTC đã giải đáp các vướng mắc của thí sinh, chỉ ra những điểm còn hạn chế của các thành viên đội tranh biện mẫu.

Chúng tôi tin chắc rằng buổi Training sáng nay đã giúp các thí sinh nắm được Luật thi và có được những kinh nghiệm, chiến thuật hợp lý và tốt nhất cho vòng Bán kết.

Cùng chờ đợi xem các đội thi sẽ thể hiện như thế nào ở vòng Bán kết nhé !!!

Vòng Bán kết cuộc thi tranh biện Sera Monastery sẽ diễn ra vào 14:00 ngày 02/10 tại phòng 320

#training
#seramonastery