Vòng bán kết cuộc thi tranh biện Sera Monastery

Hai tấm vé bước vào Vòng chung kết cuộc thi tranh biện Sera Monastery sẽ dành cho hai đội nào, hãy đón xem Vòng bán kết diễn ra vào lúc 14:00 ngày 02/10 tại phòng 404 trường Đại học Đông Á nhé

Sau buổi bốc thăm ngày 27/9 vừa qua. Các cặp đấu ở vòng Bán kết đã được xác định.

Trận thi đấu đầu tiên theo thể thức tranh biện tại Cuộc thi tranh biện Sera Monastery:

Fast & Furious Vs LDH

Trong đó: LHD là đội Ủng hộ và Fast & Furious là đội Phản đối với kiến nghị: NÊN GIẢM ĐỘ TUỔI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ.

Trận thi đấu thứ hai

No Limited Vs Winning

Trong đó: No Limited là đội Ủng hộ và Winning là đội Phản đối với kiến nghị: NÊN CẤM ĂN THỊT CHÓ MÈO.

Trận thi đấu đầu tiên của vòng Bán kết sẽ bắt đầu vào lúc 14:00 ngày 02/10 tại phòng 404 trường Đại học Đông Á.

Lưu ý:

• Các đội có mặt trước khi cuộc thi bắt đầu 30 phút để ổn định tổ chức.
  • Các đội được tự chọn trang phục cho đội mình nhưng phải cùng màu áo và đảm bảo lịch sự.

Kính mời tất cả những bạn quan tâm đến theo dõi và cổ vũ các đội thi./.

#vongbanket
#seramonastery