Chia sẻ của bạn Lê Lan Chi - lớp LE17A1 - về buổi nói chuyện chuyên đề "Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013"

Giáo sư Nguyễn Đăng Dung là một cái tên mà tôi chỉ được nghe trên báo, trên kênh thông tin đại chúng. Và sáng nay, lần đầu tiên tôi được tham gia buổi học "Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013" của thầy.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Lớp học này đã để lại cho chúng tôi rất nhiều cảm xúc. Tham gia vào buổi học sáng nay giúp tôi học hỏi thêm thật nhiều điều thú vị, những kiến thức hay và bổ ích cho tương lai chúng tôi sau này. Tôi đã lĩnh hội được thêm nhiều điều mới. Giáo sư là người vui tính, năng động và đã truyền cho chúng tôi rất nhiều kiến thức về "Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013". Để giúp những con người hòa vào một tập thể, giáo sư, các anh chị và các bạn đã làm cho bầu không khí sôi động hơn bằng cách tương tác qua những câu hỏi. Lớp học trở nên sôi nổi hơn khi các bạn đặt câu hỏi ngày càng nhiều. Tôi nghĩ lúc đó nếu bất cứ ai bước vào lớp cũng sẽ muốn và nhanh chóng hòa nhập được vào không khí lớp học.

Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc khi được tham gia vào buổi học "Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013.

Cám ơn bạn Chi đã hết sức chuyên chú lắng nghe, ghi nhận những kiến thức mới và hăng hái chia sẻ ý kiến của bản thân ở buổi nói chuyện chuyên đề, dù cho bạn mới là sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ. Hi vọng bạn sẽ mãi giữ được tinh thần hăng hái, ham học của mình ở những buổi học sau này!