Đại học Đông Á chào tuổi mới

Hành trình Đại học Đông Á là chặng đường đong đầy cảm xúc! Hành trình ấy được ghi dấu bằng những thay đổi chiến lược, những cải tiến chương trình, những trải nghiệm quốc tế, những dịch vụ đa dạng,… mà mỗi người Đại học Đông Á luôn dành sự tận tụy, sáng tạo của những tháng không chủ nhật, những ngày không giờ nghỉ cho mục tiêu xuyên suốt “Tạo dựng con đường thành công” của học trò mình.

Trên bước đường chung ấy, xin được vinh dự giới thiệu và tri ân đến hành trình miệt mài mở lối - nối kết việc làm quốc tế cho sinh viên tất cả các ngành của Đại học Đông Á mà "người Thầy tìm việc làm" Lương Minh Sâm đã dành rất nhiều tâm huyết trong mỗi chuyến đi, mỗi cuộc làm việc để mang về vô số cơ hội cuộc đời từ những ký kết hợp tác chiến lược với đối tác.