Sinh viên Đại học Đông Á với hoạt động học và thực tập tại Nhật Bản

Các bạn sinh viên Đại học Đông Á đang làm việc và thực tập nghề nghiệp tại các thành phố của Nhật Bản đã hoàn thành việc tiêm 2 mũi vaccine phòng Covid-19!

Trong điều kiện dịch bệnh được kiểm soát hiệu quả và nguồn vaccine được tiêm phòng rộng rãi cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là sự quan tâm của các đối tác Nhật Bản dành cho nguồn nhân lực chất lượng từ Đại học Đông Á sang làm việc thường xuyên tại Nhật Bản đã giúp cho việc tham gia làm việc của các bạn sinh viên Đại học Đông Á không bị gián đoạn và được tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 được ưu tiên.

Bên cạnh đó, tại Đại học Đông Á, Nhà trường cũng mở rộng hơn các hợp tác với đối tác Nhật Bản, hướng đến mục tiêu sinh viên của nhiều hơn 15 ngành sẽ tiếp tục sang Nhật thực tập nghề nghiệp và làm việc, trở thành nguồn lực chất lượng đóng góp cho quê hương sau 2 giai đoạn làm việc tại Nhật trở về.

Cùng đến với Đại học Đông Á để có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tích cực, vô cùng năng động và hợp tác toàn cầu hóa nhé các bạn!