Sinh viên háo hức trải nghiệm nghề nghiệp ngay từ năm Nhất với hoạt động Kiến tập

Các bạn sinh viên K23 vừa có những trải nghiệm đáng nhớ qua các buổi Kiến tập ngay từ năm Nhất

Thầy và trò Khoa Luật Uda bày tỏ niềm vinh hạnh và lòng biết ơn khi nhận được sự tiếp đón của Tòa án nhân dân cấp cao Tại thành phố Đà Nẵng và Văn phòng Công chứng Thành phố tại Quảng Nam

Kiến tập luôn là một phần quan trọng trong hành trình học tập của sinh viên luật. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên Luật tìm hiểu về ngành nghề của mình và các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, từ pháp lý tư pháp, pháp lý tố tụng đến pháp lý doanh nghiệp mà còn giúp các bạn khám phá, tìm hiểu và phát triển kỹ năng nghề.

Kết thúc đợt Kiến tập là một trải nghiệm quan trọng giúp sinh viên luật trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp trong ngành luật. Hãy xem K23 nói gì về đợt Kiến tập năm Nhất tại link nhé!