Xét học bổng cho sinh viên Đà Nẵng

Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng phân bổ 5 suất học bổng cho SV trường Đại học Đông Á, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Đối tượng cấp học bổng như sau:
- SV đang theo học tại trường Đại học Đông Á có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng;
- Hoàn cảnh gia đình: Con mồ côi, con hộ đặc biệt nghèo (có sổ hộ nghèo còn hiệu lực), con gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...;
- Có kết quả học tập học kỳ I năm học 2020-2021 đạt loại khá trở lên và có ý chí vươn lên trong học tập.

SV đăng ký xét cấp học bổng và theo mẫu gửi về phòng QLĐT&CTSV - cô Phan Thị Ngọc Liên (lienptn@donga.edu.vn) trước 10h00 ngày 12/5/2021 (thứ 4) để tổ chức xét cấp và gửi danh sách cho Hội Khuyến học thành phố kịp thời.

Sau thời gian này, phòng QLĐT&CTSV sẽ không nhận danh sách đề nghị xét cấp học bổng và không giải quyết khiếu nại của SV (nếu có).