Báo cáo chuyên đề "Đánh giá 05 năm thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2013"

Chiều ngày 01/06 vừa qua, tất cả giảng viên và sinh viên Khoa Luật vô cùng vinh dự khi được đón tiếp người thầy đáng kính ThS. GVC. Hà Ngọc Anh và nghe thầy báo cáo chuyên đề "Đánh giá 05 năm thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2013"

Đây là chủ đề rất nóng hiện nay, và cũng vô cùng phù hợp với sinh viên Khoa Luật khi các em cũng vừa hoàn thành xong học phần "Luật Hiến pháp".

Ngoài ra, 2 sinh viên Nguyễn Đào Thiên Lý và Phạm Thị Anh Thư đã đạt giải poster ấn tượng nhất khi nghiên cứu về đề tài "Chế định quyền con người trong pháp luật Việt Nam", xuất phát từ tinh thần học hỏi, hai em cũng đã có những trao đổi, học hỏi tích cực từ phần báo cáo và nghiên cứu của thầy. Hi vọng các em sẽ tích lũy thêm kiến thức để hoàn thiện và phát triển thêm cho bài nghiên cứu khoa học của mình trong tương lai.