Buổi nói chuyện chuyên đề "Nhà nước pháp quyền và Hiến pháp 2013"

Sáng ngày 22/09/2017, buổi nói chuyện chuyên đề "Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013" do diễn giả GS.TS. Nguyễn Đăng Dung trình bày đã diễn ra thành công rực rỡ tại hội trường Edison, trường đại học Đông Á.

Buổi nói chuyện đã thu hút sự tham gia của 150 bạn sinh viên ngành Luật và cả các bạn sinh viên chuyên ngành khác có quan tâm đến vấn đề này.

Trong không khí cởi mở của cuộc trò chuyện, các bạn sinh viên đã được lắng nghe, trao đổi và chia sẻ về những vấn đề liên quan từ khía cạnh học thuật lẫn thực tiễn về nhà nước pháp quyền, những nội dung tiến bộ của bản Hiến pháp mới, và về quyền công dân, quyền con người.

Hi vọng sau buổi nói chuyện chuyên đề này, các bạn sinh viên đã tích lũy được cho mình những tri thức mới, có thêm động lực để tích cực học tập, và cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn./.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và trong nhà