Cảm nhận của sinh viên Trần Quang Quyền về Hội nghị NCKH Sinh viên cấp trường

Sáng hôm qua, 06/06/2018, nhóm 10 sinh viên LE17A2 trong đó có em đã được tham gia Hội nghị NCKH Sinh viên cấp trường. Chúng em đã học tập được rất nhiều từ tiến sĩ Sean Watts, đồng thời cũng được tiếp thu thêm hiểu biết về mặt nghiên cứu khoa học từ các anh chị khoá trên. 

Buổi Hội nghị đã diễn ra rất tốt đẹp. Mong là những lần sau sẽ có những sinh viên Luật mang đề tài NCKH đến những Hội nghị như thế này. Chúng em sẽ cố hết sức để công trình của bản thân nhóm chúng em cũng sẽ được vinh danh ở đây. Rất mong được sự giúp đỡ của các thầy cô, đặc biệt là thầy Sean Watt đã trao tận tay chiếc danh thiếp cho chúng em, động viên chúng em tiếp tục con đường NCKH.

Có một câu chuyện vui là Cô Lê Thị Thanh Lai không chỉ ủng hộ sinh viên Luật về mặt tinh thần mà còn cả về mặt ẩm thực nữa. Trái cây sắp cả bàn cho sinh viên mà ai cũng ngại không dám lấy, cho đến khi cô mang đến tận chỗ ngồi của chúng em, làm không khí trở nên náo nhiệt và giữ chân chúng em ngồi đến tận hết buổi Hội nghị. Và cũng vô cùng cảm ơn sự trợ giúp tinh thần từ phía hậu phương của cô Bích Hằng nữa ạ!