Chia sẻ của sinh viên Đặng Thanh Tuấn lớp LE17A2 về buổi nói chuyện chuyên đề "Nhà nước pháp quyền và Hiến pháp 2013"

"Hôm nay, một người thầy đáng kính của biết bao thế hệ học trò, giáo sư Nguyễn Đăng Dung đã đến với ngôi trường đại học Đông Á mà em đang theo học để trò chuyện, giảng dạy cho các cô cậu tân sinh viên hiểu rõ về chuyên đề "Nhà nước pháp quyền & Hiến pháp 2013".

Buổi nói chuyện diễn ra rất thành công. Có lúc cả khán đài im thin thít để nuốt lấy từng lời giảng của thầy, lại có lúc không khí cả khán phòng sôi nổi bởi những cánh tay góp ý và tiếng cười của cả thầy lẫn trò. Sau buổi trò chuyện, em có tìm hiểu thêm về giáo sư qua các trang mạng, em còn biết thầy là một người thầy tài giỏi và vô cùng đáng kính bởi sự giản dị, tận tâm và ôn tồn ngoài đời thực. Em cũng tìm hiểu thêm về Nhà nước pháp quyền & hiến pháp 2013 nữa. Em cảm thấy rất vui vẻ và đầy hứng thú, lòng tò mò muốn tìm hiểu khám phá những thứ mới với tiền đề là những lời giảng của thầy trong buổi nói chuyện chuyên đề.

Em rất biết ơn thầy về buổi học ấy và mong thầy luôn khỏe mạnh, tiếp tục giảng dạy cho lớp lớp thế hệ trụ cột tương lai của đất nước."

Các thầy cô rất vui mừng vì em Đặng Thanh Tuấn lớp LE17A2 đã biết chăm chú lắng nghe lời giảng của thầy Đăng Dung, sau đó lại còn cố gắng tìm hiểu thêm kiến thức liên quan nữa. Chúc em nhanh chóng gặt hái được thành công nhờ tinh thần ham họchỏi và thái độ tích cực của mình!