Chúc mừng đại diện Khoa Luật Đại học Đông Á lọt vào top 16 cuộc thi tranh biện Power of Words

Hai đội thi đại diện cho Khoa Luật trường Đại học Đông Á đã vượt qua vòng sơ loại cuộc thi tranh biện Power of Words 2019, trở thành TOP 16 đội mạnh nhất trong cuộc thi lần này.

Đội DREAM đã xuất sắc lọt vào danh sách Top5 điểm cao nhất trong vòng sơ loại cuộc thi với đề tài "Phẫu thuật thẩm mỹ". Trong vòng đấu loại trực tiếp sắp tới, đội DREAM sẽ đứng ở vị trí ỦNG HỘ cho kiến nghị "Không nên học đại học chính quy khi các văn bằng đại học tại chức, liên thông với đại học chính quy có giá trị ngang bằng nhau".

Đội DREAM gồm ba thành viên:

Nguyễn Ngọc Trường (LE16A2)

Phạm Phương Loan (LE18A1B)

Nguyễn Thị Thùy Dung (LE17A2)

Đội THE STORM cũng gồm 3 bạn sinh viên đến từ ba khóa khác nhau: Hoàng Việt LE16A2, Đàm Xuân Thường (LE17A2) và Nguyễn Thị Mỹ Duyên (LE18A1B). Trong vòng đấu loại trực tiếp, đội THE STORM sẽ đứng ở vị trí ỦNG HỘ cho kiến nghị "Khởi nghiệp ngay khi còn trẻ".

Chúc hai đội của Khoa Luật UDA chuẩn bị thật kỹ cho phần thi của mình và thể hiện được những lập luận sắc bén nhất tại Vòng loại trực tiếp cuộc thi Power of Words sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 10/03 tới đây.