Cuộc thi thiết kế video: LỜI TRI ÂN 202

Hướng tới kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong công tác, học tập, giáo dục tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, tự hào và tri ân thầy cô. Rèn luyện kỹ năng thiết kế video clip, làm việc nhóm cho sinh viên và tạo cơ hội giao lưu, tăng cường mối đoàn kết giữa các chi Đoàn trong toàn trường. Đoàn trường ĐH Đông Á tổ chức “CUỘC THI THIẾT KẾ VIDEO – LỜI TRI ÂN 2020” nhằm tạo sân chơi bổ ích và thông qua đó thể hiện tình cảm của các bạn sinh viên dành tặng cho thầy cô giảng viên.

• Là sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường ĐH Đông Á
  • Mỗi lớp thành lập 1 đội dự thi.

2. Số lượng, nội dung và chủ đề thi

Mỗi lớp thiết kế 01 video clip với chủ đề “LỜI TRI ÂN”. Nội dung video clip thể hiện những kỉ niệm trên giảng đường, những dấu ấn trong quá trình học tập, rèn luyện, tình cảm gắn kết giữa thầy và trò, bạn bè dưới mái nhà chung ĐH Đông Á.

Thể hiện tình cảm dành tặng đến một thầy cô hoặc cán bộ của nhà trường mà các bạn đặc biệt yêu mến và dành tình cảm.

3. Thể lệ

• Tác phẩm dự thi là video clip có thời lượng từ 03-05 phút.
  • Video clip dự thi chưa tham gia và đạt giải chính thức ở bất kỳ cuộc thi nào khác. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi vào mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như các hoạt động khác nhằm quảng bá cho hình ảnh của nhà trường.
  • Video clip có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh. Clip dự thi phải được lưu bằng định dạng phổ biến avi, mpeg, mkv, flv, mp4…
  • Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm ảnh, video clip. Bất kỳ những phần ghép thêm nào vào trong clip (nếu có) đều phải do chính tác giả quay phim hoặc chụp.

4. Cách thức tham gia

• Mỗi lớp tham gia sau khi hoàn thiện video, gửi file dự thi về Ban Tổ chức cuộc thi, thông qua địa chỉ Email: loitrian.uda@gmail.com.
  • Tên file lưu theo cấu trúc: LỚP_KHOA_LOITRIAN2020

5. Thời gian, địa điểm tổ chức

• Thời gian nộp sản phẩm: từ ngày 07/11 đến ngày 18/11/2020
  • Tổng kết và trao giải: dự kiến ngày 19/11/2020

III. GIẢI THƯỞNG

• 01 Giải nhất: 2.000.000đ
  • 02 Giải nhì: 1.000.000đ/ giải
  • 03 Giải ba: 700.000đ/ giải
  • 04 Giải khuyến khích: 500.000đ/ giải.

IV. Cách thức chấm điểm

Điểm được chấm dựa trên các tiêu chí sau:

• Nội dung video: tối đa 100 điểm. Gồm: Nội dung, kỹ năng quay dựng và khả năng truyền cảm hứng. (BGK quyết định)
  • Tương tác trên mạng xã hội FB:
    • 1 Like (thả icon): 1 điểm
    • 1 Lượt share (mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần): 3 điểm
    • 1 Lượt comment ý nghĩa: 5 điểm.

Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi Lời Tri Ân 2020. Rất mong nhận được sự tham gia hưởng ứng từ các bạn sinh viên.