Cuộc thi tranh biện Sera Monastery

Sera - Monastery là cuộc thi dành riêng cho sinh viên Luật theo hình thức tranh biện do CLB Light of Law trực thuộc Khoa Luật đại học Đông Á tổ chức.

Là một sinh viên đang theo học ngành Luật, khả năng nhận định và kỹ năng trình bày vấn đề một cách thuyết phục, đầy đủ dẫn chứng là điều kiện cần thiết, không chỉ giúp bạn trong quá trình học tập mà còn đóng vai trò quyết định mức độ thành công của bạn trong tương lai.

Nhận biết rõ điều đó, CLB LIGHT OF LAW đã tạo sân chơi cho các bạn sinh viên Luật tỏa sáng với cuộc thi tranh biện Sera Monastery.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA SERA - MONASTERY

• Bạn là một sinh viên Luật đang còn hạn chế về kỹ năng trình bày vấn đề - đây chính là cơ hội để bạn thay đổi điều đó.
  • Bạn là một sinh viên Luật có kỹ năng trình bày tốt các vấn đề - còn chần chừ gì nữa mà không thể hiện và trau dồi kỹ năng đó tốt hơn .
  • Là sân chơi tuyệt vời để các bạn phát triển và trang bị những kỹ năng mà một nhà làm Luật tương lai cần có.

Ngoài việc được thể hiện và rèn luyện, học hỏi những kỹ năng cho bản thân các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tất cả các bạn tham gia cuộc thi đều được nhận quà nhé !

1. 01 Giải nhất: 500.000 VND
  2. 01 Giải nhì: 300.000 VND
  3. 02 Giải ba: 200.00 VND
  • Tất cả các đội Nhất, Nhì, Ba còn được nhận thêm 01 phần quà của Khoa Luật.
  • Ngoài ra các bạn tham gia cuộc thi sẽ nhận được Giấy chứng nhận do Khoa Luật trường Đại học Đông Á cấp kèm một phần quà trị giá dưới 1.000.000 đồng.

THỂ LỆ CUỘC THI

Sera Monastery gồm 03 vòng thi:

• Vòng sơ loại: 23/9/2018
  • Vòng bán kết: 30/9/2018
  • Vòng chung kết: 10/10/2018

[ VÒNG SƠ LOẠI ]

1. Hình thức thi: Hùng biện cá nhân

2️. Nội dung thi: Thí sinh chọn một trong các kiến nghị dưới đây và trình bày trong thời gian 05 phút theo hướng ỦNG HỘ hoặc PHẢN ĐỐI.

3️. Các kiến nghị để thí sinh lựa chọn:

• Internet sẽ nghĩ thay cho giới trẻ trong tương lai.
  • Nên thay thế chợ truyền thống bằng siêu thị.
  • Nên sống thử trước hôn nhân.
  • Nên hợp thức hóa hôn nhân đồng giới ở Việt Nam
  • Robot sẽ thay thế con người trong tương lai.

[ VÒNG BÁN KẾT]

1. Hình thức thi: Tranh biện theo nhóm, 12 thí sinh được chọn từ vòng sơ loại sẽ được chia thành 04 đội mỗi đội 3 thành viên, chia thành 2 cặp đấu để đấu loại trực tiếp

2. Nội dung thi: Tranh biện về kiến nghị được ban tổ chức đưa ra sau khi kết thúc vòng sơ loại

[ VÒNG CHUNG KẾT]

Hai đội xuất sắc sẽ giành vé vào chung kết, tranh biện đối kháng để chọn ra đội xuất sắc nhất của cuộc thi tranh biện Sera Monastery. 02 đội sẽ được bóc thăm ngẫu nhiên để chia thành bên “đồng ý” và bên “phản đối”, tranh biện về kiến nghị mà ban tổ chức đặt ra.

-----------------------------------------------------------------------------------

Một cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Đăng ký tham gia ngày hôm nay theo 03 phương thức:

• Đăng ký trực tiếp: tại phòng 311, tầng 3 trường Đại học Đông Á.
  • Đăng ký trực tuyến: https://bom.to/uzdFX
  • Comment trực tiếp: Họ và tên, lớp, số ID dưới bài viết.

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 22/9/2018

Thời gian và địa điểm diễn ra Vòng sơ loại: 14:00 ngày 23/9/2018 tại phòng 311, tầng 3 trường Đại học Đông Á. Rất vinh dự được tiếp đón các bạn đến theo dõi và cổ vũ cuộc thi./.

#Seramonastery #khoaluat #cuocthitranhbien