Đăng ký học phần Giáo dục thể chất

Học phần Giáo dục thể chất (GDTC) đối với SV bậc đại học chính quy khóa nhập học 2018 là học phần tự chọn 1 trong 5 môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, Taekwondo hoặc Karate.

SV có nguyện vọng học môn nào thì phải đăng ký môn đó để Nhà trường xếp lớp.

Vừa qua Nhà trường đã ban hành Thông báo số 183/TB-ĐHĐA-TC-QP yêu cầu SV thực hiện đăng ký từ ngày 25/12/2018 đến ngày 10/01/2019. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn còn 750 SV chưa đăng ký (danh sách đính kèm).

Vì vậy, Nhà trường vừa ban hành tiếp Thông báo số 22/TB-ĐHĐA-TC-QP (file đính kèm) để SV đăng ký đợt 2, cụ thể:

• Thời gian đăng ký: Từ ngày 18/02/2019 đến ngày 08/03/2019
  • Nơi đăng ký: website sinhvien.donga.edu.vn (mục "Đăng ký học phần", chọn "Đăng ký học phần giáo dục thể chất")

Sau thời gian trên, nếu SV không đăng ký thì Nhà trường sẽ chọn học phần và xếp lớp cho SV. SV không được quyền khiếu nại trong trường hợp này.