Đánh giá Kỹ năng và Thái độ của sinh viên Luật thông qua chuỗi hoạt động cộng đồng và năng lực ngoại ngữ

Hoạt động đánh giá về THÁI ĐỘ và KỸ NĂNG - Sáng ngày 9/1/2020 của khoa Luật diễn ra thật nghiêm túc và sôi nổi.

Các thầy cô đã truyền cho các bạn sinh viên những ngọn lửa cháy bỏng, dạy những công dân toàn cầu về tinh thần trách nhiệm, thái độ tích cực, giàu lòng trắc ẩn, không thờ ơ vô cảm với cộng đồng.

Câu nói ấn tượng nhất trong lòng các bạn sinh viên sáng nay là "Nếu bạn đủ sức để là một người bình thường thì đương nhiên bạn sẽ trở thành một người phi thường. Mặc dù điều này có vẻ bất bình thường nhưng nó lại hoàn toàn bình thường trong thời đại ngày nay"

Các bạn sinh viên cũng cam kết sẽ tích cực nỗ lực học tập, rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng và tham gia thực hiện thật nhiều hoạt động cộng đồng tại nơi gia đình các bạn sinh sống và nơi trọ, đặc biệt là trong dịp Tết Canh Tý này.