Danh sách học viên khóa học "Phương pháp đọc sách siêu trí nhớ"

Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Đông Á đã nhiệt tình đăng ký khóa học “Phương pháp Đọc sách Siêu trí nhớ” do Thư viện Đại học Đông Á tổ chức. Vì số lượng học viên khóa học có hạn (100 bạn) nên chúng tôi không thể tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên đăng ký khóa học được tham gia. Thư viện thật sự tiếc và hẹn các bạn ở những sự kiện lần sau.

Và đây là danh sách những bạn đã đăng ký thành công khóa học (Nhấn link: http://thuvien.donga.edu.vn/view/news-detail.php?id=1119).

Chúc mừng tất cả những bạn đã đăng ký thành công, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để tham dự khóa học nào.

Khóa học “Phương pháp Đọc sách Siêu trí nhớ” như sau:

Ngày tham gia khóa học: 16/11/2020

Thời gian khóa học: 8h00 đến 18h30

Địa điểm: Hội trường Edison Trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

-----------------------------------

Học viên vui lòng thực hiện đầy đủ các nội dung sau đây trước khi đến Khóa học “Phương pháp đọc sách Siêu trí nhớ” (theo địa chỉ nêu trên) để tham gia khóa học:

• Chủ động mang theo một cuốn sách bất kỳ để luyện kỹ thuật.
  • Mang theo thẻ sinh viên (kèm dây đeo) để kiểm tra và hoàn thiện thủ tục đăng ký.
  • Có mặt 15 phút trước giờ diễn ra khóa học để kiểm tra tính hợp lệ và làm thủ tục check in.
  • Hoàn thành đủ thời gian khóa học (1 ngày).