Hào hứng cùng Vòng chung kết Cuộc thi tranh biện Sera Monastery 2022

Vậy là cuộc thi tranh biện "SERA MONASTERY 2022" đã kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ tất cả mọi người. Ngay từ những ngày đầu, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thầy cô và các bạn sinh viên.

Trải qua vòng thi bán kết, 4 đội thi xuất sắc được nhận tấm vé vào vòng chung kết, các đội thi đã có sự thay đổi ngoạn mục hơn, chuyên nghiệp hơn.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'KIẾN NGHỊ: ĐỀ XUẤT BAN HÀNH LUẬT CẤM NẠO PHÁ T Lượt 3 02:44 ST= ST E BES YÈĐ VỀ THE E THE H'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ến nghị: NÊN THỪA NHẬN QUYỀN ĐƯỢC CHẾT Lượt 3 G2:17 ĐỂ HỌC ĐỂ NO PHÁT TRIỂN BÁN THÂN xX ITIC'

Với hai kiến nghị ấn tượng "Đề xuất ban hành luật cấm nạo phá thai" và "Nên thừa nhận quyền được chết", tài năng của các đội thi đã toả sáng, chinh phục hoàn toàn Quý ban giám khảo, các thầy cô, anh chị, các bạn trong Hội trường Edison ngày hôm ấy.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và hoa

• Chiếc cúp vô địch đã vinh danh đội VỀ ĐÍCH, một đội thi được BGK đánh giá rất cao trong quá trình diễn ra cuộc thi.
  • Giải nhì gọi tên đội "THE BEST OF THE BEST"
  • Giải ba thuộc về đội "XXX"
  • Giải khuyến khích là đội "CRITIC"
  • Đội thi được gọi tên cho giải ĐỘI THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT" thuộc về đội "XXX", là đội thi nhận được hơn 500 lượt like và share đến từ khán giả.
  • Và bạn Phùng Thị Thùy Anh đã chinh phục được những Ban giám khảo khó tính của chúng ta và xuất sắc nhận giải "Cá nhân xuất sắc nhất" cuộc thi

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẠ HỌC ĐÔNG A CÁ NHÂN XUẤT SẮC NHẤT'

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Để có được cuộc thi thành công như này hôm nay, Ban tổ chức cuộc thi xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến các Ban giám khảo, đã dành chút thời gian quý báu của mình đến với cuộc thi để cho các bạn thí sinh những góp ý, những kinh nghiệm bổ ích. Và chúng ta tin rằng, những góp ý đó sẽ là hành trang quý báu cho các bạn thí sinh trong quãng đường sau này. Xin gửi lời cảm ơn đến Quý Ban giám khảo đã hết lòng vì cuộc thi:

• ThS. Tạ Tự Bình - Phó chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn - thành phố Đà Nẵng
  • LS. ThS. Huỳnh Phan Thiên Phúc – Giám đốc Công ty Luật TNHH Huỳnh Thiên Phúc
  • ThS. Nguyễn Thị Thu Vân – Huấn luyện viên MC Trường Đại học Đông Á
  • LS. Lưu Bình Dương – Giám đốc văn phòng luật sư Dương Tuấn Giang và cộng sự
  • BTV. Nguyễn Thị Sương – Biên tập viên Đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Cảm ơn những món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị đến từ các nhà tài trợ từ các đơn vị khác nhau, những phần quà đó sẽ là động lực khích lệ tinh thần cho các thí sinh chúng ta.
  • Trung tâm tiếng anh HaiMai English đã tài trợ những xuất học bổng giá trị
  • LS. Đặng Văn Thắng
  • VPLS Dương Tuấn Giang và cộng sự

Cảm ơn những bó hoa tươi thắm và sự cổ vũ nhiệt tình đến từ BTV Đoàn thanh niên Trường Đại học Đông Á, các CLB đội nhóm trong và ngoài trường.

Có thể là hình ảnh về hoa baby, hoa hồng và hoa cát tường

Để có những âm thanh, hình ảnh sôi động tạo nên thành công như vậy, Khoa Luật kính gửi lời cảm ơn chân thần đến bộ phận âm thanh, kĩ thuật của nhà trường đã đồng hành cùng cuộc từ những ngày đầu của Vòng sơ loại, Vòng bán kết và bây giờ là trận Chung kết nảy lửa.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MONASTERY'

Và cảm ơn 300 sinh viên Khoa Luật - Trường đại học Đông Á, cùng người thân, bạn bè đã đến và cổ vũ, tiếp lửa để các bạn thí sinh của chúng ta có tinh thần cháy hết mình trong cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

🌻Tất cả đã khép lại, nhưng chắc chắn rằng cuộc thi này sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng tất cả mọi người, là nốt nhạc ngân vang trong quãng đời sinh viên của mỗi thí sinh nơi đây.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐÔNG Đơn PONG chức Đơn tài trợ ENGLISH CHUNG KẾT CU TRA H BÁN'