Sinh viên Luật đạt Giải Nhất cuộc thi "Sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp 2019"

Sáng ngày 18/05 vừa qua, 04 sinh viên Khoa Luật đã tham dự cuộc thi "Sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp 2019" và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Tuy mới là sinh viên năm hai, Trần Quang Quyền lớp LE17A2 đã xuất sắc đạt Giải Nhất cuộc thi với đề tài "Cam kết lao động trong hiệp định thương mại tự do thế hệ mới CPTPP tại Việt Nam".

Sinh viên Nguyễn Đào Thiên Lý và Phạm Thị Anh Thư đạt giải Poster ấn tượng nhất và sinh viên Nguyễn Thị Thuỳ Dung giải khuyến khích báo cáo bằng poster. Một thành quả thật đáng tuyên dương đối với các bạn sinh viên lần đầu thực hiện nghiên cứu khoa học!

Cũng tại cuộc thi này, Đại học Đông Á đã quyết định dành 1 tỷ đồng mỗi năm để gây quỹ hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp.

Cuộc thi có 38 đề tài ứng dụng và khởi nghiệp tranh tài, đều được Ban giám khảo đến từ Sở KH-CN TP, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng, đại diện các doanh nghiệp, các chuyên gia của Viện nghiên cứu ĐH Đông Á, đánh giá cao.