SV Khoa Luật ĐH Đông Á háo hức tham dự Phiên tòa tập sự 07 được tổ chức bởi CLB Khoa học pháp lý

Sáng ngày 21.4.2018 vừa qua, tại TAND quận Sơn Trà, CLB LIGHT OF LAW – Khoa Luật trường ĐH Đông Á có cơ hội được tham dự Phiên tòa giả định số 07 do CLB Khoa học Pháp lý tổ chức.

Phiên tòa đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt - các vị Thẩm phán TAND quận Sơn Trà, các vị Luật sư, các giảng viên và đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 sinh viên Luật của hai trường ĐH Kinh tế và ĐH Đông Á. Phiên toà đã nhận được nhiều lời nhận xét, đánh giá tích cực từ phía những người có chuyên môn cao. Xin chúc mừng thành công này và cám ơn CLB Khoa học pháp lý đã tổ chức một chương trình bổ ích như vậy cho tất cả những ai yêu luật, sống hết mình vì luật, đam mê luật.

Tham dự Phiên tòa tập sự 07, các thành viên CLB Light of Law không chỉ được trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà còn được tiếp xúc với môi trường Luật, hiểu rõ vị trí ngành học của mình. Qua phiên toà, các bạn sinh viên Luật đã biết được trình tự, thủ tục tố tụng và giải quyết một vụ án dân sự ở Tòa án, rút ra được những kinh nghiệm, rèn luyện bản thân để phục vụ tốt quá trình học tập của mình, chuẩn bị hành trang bước vào tương lai. Không những vậy, đây cũng là dịp để sinh viên Luật của hai trường có cơ hội giao lưu học hỏi, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp của hai CLB nói riêng và hai trường đại học nói chung.

Hi vọng trong tương lai, hai CLB có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi hơn nữa, xây dựng được mối quan hệ thân thiết hơn nữa, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong việc tổ chức các hoạt động cho sinh viên Luật – những hoạt động “mang sinh viên Luật đến gần ước mơ của mình thêm chút nữa”!