Thông báo về việc học E-learning

Hiện tại nhà trường đã triển khai cho SV đăng ký các học phần học tập qua E-learning.

Các tài liệu hướng dẫn và quy định liên quan đã được niêm yết, sinh viên có thể xem các văn bản này ngay trên hệ thống thông báo của trang E-learning  (www.uda.edu.vn).

Sinh viên đăng nhập và đăng ký học phần trên hệ thống đúng thời hạn:

• Học phần tiếng Anh giao tiếp: Khóa 16, 17, 18 đăng ký từ 24/4 đến hết ngày 26/4/2020.
  • Học phần chuyên môn: tất cả SV đăng ký học các học phần từ ngày 24/4 đến hết ngày 26/4/2020.

SV phải tuân thủ Quy định đào tạo trực tuyến của Nhà trường. Trong trường hợp dịch bệnh kết thúc sớm, SV trở lại trường vẫn sẽ tiếp tục học các học phần theo phương thức kết hợp: học trực tuyến và học trực tiếp tại lớp học. Trước khi tham gia khóa học trực tuyến, SV xem hướng dẫn tại địa chỉ http://my.uda.edu.vn, sẽ có hỗ trợ trong quá trình học tập.

Lịch thi:

• Đối với các học phần mới bắt đầu từ ngày 20/4/2020: Kiểm tra giữa kỳ trong thời gian 01- 06/6/2020; Thi kết thúc học phần trong thời gian 03 - 15/8/2020.
  • Đối với các học phần đã triển khai học trực tuyến trong thời gian qua, Nhà trường sẽ lắng nghe ý kiến của SV qua khảo sát và sẽ có kế hoạch tiếp theo.