Vinh danh 07 sinh viên Khoa Luật đạt học bổng Hoa Anh Đào năm học 2018-2019

Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Luật được nhận học bổng Hoa Anh Đào (*) danh giá

1. Trần Quang Quyền lớp LE17A2
  2. Nguyễn Thị Thùy Dung lớp LE17A2
  3. Nguyễn Đào Thiên Lý lớp LE16A2
  4. Nguyễn Thị Mỹ Duyên lớp LE18A1B
  5. Phạm Phương Loan lớp LE18A1B
  6. Phạm Thị Anh Thư lớp LE16A2
  7. Lê Trịnh Như Quỳnh lớp LE18A1B

(*) Học bổng Hoa Anh Đào được trao mỗi năm một lần cho các bạn sinh viên vừa đạt thành tích xuất sắc trong học tập, vừa rèn luyện tốt, tham gia tích cực các phong trào của Trường Đại học Đông Á và các hoạt động của Khoa, có thái độ tích cực và kỹ năng Tiếng Anh, Tin học đạt loại Giỏi trở lên.

Vì vậy, khi vinh dự nhận học bổng Hoa Anh Đào, ngoài giá trị vật chất thì giá trị tinh thần các em nhận được là rất lớn, thể hiện sự cố gắng của mình trong suốt cả hành trình phấn đấu học tập và rèn luyện.

Đặc biệt, 6 bạn sinh viên Khoa Luật còn vinh dự nằm trong TOP 13 sinh viên đạt học bổng Hoa Anh Đào ở mức 2, mức cao nhất trong đợt xét học bổng năm nay!

Chúc mừng các em và mong các em luôn giữ vững phong độ nhé!