Vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hiến máu tình nguyện 2019

Ngày 08/07 vừa qua, cũng tại buổi Lễ tốt nghiệp và tiếp nhận sinh viên của các công ty Nhật, các em sinh viên Khoa Luật đã được vinh danh thành tích xuất sắc trong hoạt động Hiến máu tình nguyện 2019.

Chúc mừng các em sinh viên:

1. Kpa Y Zoen lớp LE16A2
  2. Đỗ Thị Trang lớp LE16A2
  3. Nguyễn Lê Thảo Nguyên lớp LE16A2
  4. Nguyễn Minh Tùng lớp LE17A1

"Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” - Hiến máu tình nguyện luôn là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, đó còn là truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta.

Sinh viên Luật ngoài học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng, các em còn được các thầy cô định hướng, chăm sóc rất nhiều về mặt tinh thần và giáo dục đạo đức để góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cả cộng đồng.