Sôi nổi các hoạt động chào đón Tân sinh viên Khoá 23 - Khoa Luật Trường Đại học Đông Á

Lễ chào mừng tân sinh viên là hoạt động mang dấu ấn của khoa Luật đầu tiên mà các tân sinh viên được tham dự. Đây là một hoạt động truyền thống của khoa, diễn ra hàng năm vào mỗi đầu một năm học mới và được sự tham dự của các khoá sinh viên, thầy cô.

Buổi chào mừng trước hết nhằm giúp các em tân sinh viên hòa nhập nhanh chóng vào một môi trường học tập mới cùng nhiều cam go và thử thách mới. Với nhiều chủ đề giao lưu sinh hoạt thú vị như tân sinh viên chào thầy cô, gặp gỡ cựu sinh viên, chơi trò chơi giới thiệu, ca nhạc giao lưu giữa sinh viên và thầy cô,tặng quà lưu niệm...

Lãnh đạo khoa - Cô ThS. Lê Thị Thanh Lai phát biểu

SV Đỗ Thị Thanh Thảo Khoá 20 truyền đạt việc “ Cân bằng giữa việc học và tgam gia các hoạt động ngoại khoá”

SV Nguyễn Tấn Chiêu Khoá 21 Chia sẻ cân bằng giữa việc học và đi làm thêm

SV Hoàng Quý Khoá 22 Đại diện Câu lạc bộ Light Of Law lên giới thiệu về CLB

Cùng nhiều hoạt động, trò chơi thú vị khác

Chúc cho mỗi bạn tân sinh viên "thẩm thấu" được những điều đã học được trong buổi đầu đến lớp, giữ vững lòng tin yêu Nghề Luật và chất đầy thêm hành trang kiến thức, vững bước tiến lên trên con đường sự nghiệp mình đã chọn!