Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng Chuyên Viên Pháp Chế

Số năm kinh nghiệm làm việc: 05

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tư vấn, thực hiện các hoạt động liên quan pháp lý doanh nghiệp, pháp lý hợp đồng, pháp lý tranh tụng của Công ty.
  • Thực hiện các chỉ đạo khác của HĐQT và Ban TGD các vấn đề về pháp chế.
  • Chịu trách nhiệm thực hiện các quy chế và công việc của phòng.
  • Quản lý và tiết kiệm ngân sách trên mục tiêu được giao
  • Đảm bảo tiêu chí hài lòng khách hàng bên trong và bên ngoài trên cơ sở giá trị cốt lõi công ty
  • Xây dựng ngân hàng hợp đồng mẫu. Soát xét hợp đồng
  • Thực hiện cảnh báo thay đổi
  • Thực hiện các nghiệp vụ pháp lý doanh nghiệp

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Các chế độ & phúc lợi được hưởng theo đúng quy định của pháp luật.
  • Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi theo chính sách là nhân viên của công ty.
  • Thưởng cổ phiếu theo chương trình ESOP
  • Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
  • Thưởng các ngày lễ trong năm : 30 / 4, 01 / 5, 2 / 9, 10 / 3…….
  • Chính sách phúc lợi cho nhân viên : Sinh nhật, 20 / 10, 8 / 3 , ……….
  • Thưởng tết âm lịch (lương tháng 13) hấp dẫn : Dao động từ 1 đến 6 tháng tiền lương thỏa thuận.
  • Được nâng lương định kỳ hàng năm
  • Chương trình nghỉ mát hàng năm dành cho CBNV với các tiêu chuẩn và dịch vụ 4, 5 sao tạo điều kiện cho NV nghỉ ngơi, thư giản sau thời gian làm việc vất vả.
  • Du lịch nước ngoài, khám sức khỏe tổng quát theo quy định , bảo hiểm tai nạn 24 / 24
  • Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật
  • Các hoạt động tập thể được Công ty đài thọ: Teambuilding, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần...

YÊU CẦU KHÁC

1. Yêu cầu về chuyên môn: Có kiến thức chuyên sâu về pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản, kỹ năng soạn thảo hợp đồng, kỹ năng soạn thảo văn bản, phân tích xử lý nhanh các tình huống pháp lý phát sinh, kỹ năng tranh tụng tại toà.
  2. Kỹ năng hiểu và áp dụng luật; Xử lý vấn đề nhanh chóng; Có khả năng phân tích vấn đề; Thiết lập mối quan hệ với các cơ quan nhà nước.
  3. Tối thiểu tốt nghiệp Đại học Luật trở lên
  4. Số năm kinh nghiệm làm việc: 05
  5. Giới tính / Độ tuổi / Ngoại hình / Sức khỏe: Tuổi từ 25 trở lên, ngoại hình bình thường, sức khỏe tốt.
  6. Trình độ ngoại ngữ / tin học Anh văn giao tiếp / tin học văn phòng.
  7. Các yêu cầu khác (nếu có): Hiểu biết sâu Bất động sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ms Mai (Tầng 8, Hapulico Complex, 1, Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.)

Nộp hồ sơ tại Đây