Hệ thống giáo dục SKY-LINE thông báo tuyển dụng chuyên viên pháp chế

Chức danh/Vị trí:

Chuyên viên pháp chế

Số lượng tuyển:

Lĩnh vực ngành nghề:

Luật

Địa điểm làm việc:

Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu chung:

- Tham gia soạn thảo, kiểm tra và kiểm soát các vấn đề pháp lý đối với các văn bản, tài liệu, hợp đồng của Công ty ban hành, ký kết; và chịu trách nhiệm pháp lý trước HĐQT.

- Tham gia đàm phán và theo dõi việc thực hiện các hợp đồng theo quy định/ quy chế của Công ty và đảm bảo tính pháp lý; tham gia giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.

- Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý của Công ty. Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, các văn bản ban hành, tài liệu giao dịch nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, luật lao động, cùng các quy định khác của Nhà nước.
- Tư vấn, giải quyết hoặc phối hợp giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, đại diện tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty

- Liên hệ, giao dịch với các cơ quan bên ngoài để giải quyết công việc cấp trên phân công/yêu cầu

- Nghiên cứu, cập nhật theo định kỳ những sự thay đổi của pháp luật liên quan đến hoạt động của Công ty.

- Thực hiện các thủ tục pháp lý hành chính: Hồ sơ đăng ký/ thành lập/ hoạt động/ Đất đai…
- Tham gia phối hợp với các phòng ban rà soát, xây dựng quy trình quy chế, hệ thống biểu mẫu trong quản trị công ty áp dụng chung cho hệ thống.

-Các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp

Chi tiết nội dung công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Trình độ:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Luật

- Có kỹ năng lập luận, phân tích pháp luật, truyền thông và đàm phán.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Kinh nghiệm:

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực pháp lý, ưu tiên trong lĩnh vực Giáo dục, Xây dựng, Đất đai, Quản lý nhân sự

- Có chứng chỉ hành nghề luật sư là một lợi thế

- Chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp, Thương mại

Giới tính:

Nữ/Nam

Hình thức làm việc:

Nhân viên cơ hữu

Mức lương:

Thỏa thuận

Thời gian thử việc:

Các chế độ khác:

- Các chế độ tham gia Bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động và các ngày nghỉ lễ theo luật định;

- Ăn trưa tại trường, cấp phát đồng phục theo quy định;

- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ;

- Có cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu hồ sơ:

- Thư ứng tuyển/ Thư tự giới thiệu.

- CV mô tả quá trình công tác có ảnh.
- Bằng chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học (và trên đại học nếu có) và các bằng cấp có liên quan;
- Bản sao Hộ khẩu, CMND, Sơ yếu lý lịch;
- Giấy khám sức khỏe;

Lưu ý: Hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ không trả lại.

Hình thức nộp hồ sơ:

1.    Nộp trực tiếp:

Địa chỉ: Phòng Lễ tân tại Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. (Sky-Line Riverside)

2.    Nộp gián tiếp:

Mail: hr@skylineschool.edu.vn

3.    Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Khánh (0985.659.963)